TINH DẦU TREO XE HƠI - Tinh Dầu Thiên Nhiên Ấn Độ

TINH DẦU TREO XE HƠI

Hiển thị một kết quả duy nhất

Giảm giá!

TINH DẦU TREO XE HƠI

Tinh dầu treo xe Bạc Hà

115.000 80.000
Giảm giá!

TINH DẦU TREO XE HƠI

Tinh dầu treo xe Hoàng Đàn

85.000 75.000
Giảm giá!

TINH DẦU TREO XE HƠI

Tinh dầu treo xe Hương Thảo

105.000 85.000
Giảm giá!

TINH DẦU TREO XE HƠI

Tinh dầu treo xe Ngọc Lan Tây

135.000 100.000
Giảm giá!

TINH DẦU TREO XE HƠI

Tinh dầu treo xe Oải Hương

126.000 100.000
Giảm giá!

TINH DẦU TREO XE HƠI

Tinh dầu treo xe Sả Chanh

95.000 65.000

Vì sao bạn cần tinh dầu treo xe hơi ?

Khi bạn đang băn khoăn không biết nên dùng chất thơm gì để khử đi mùi khó chịu trên xe ô tô của mình, có thể bạn đã sử dụng nước hoa để giải quyết vấn đề này tuy nhiên thành phần của nước hoa chỉ là Tinh dầu + cồn đó là của các hãng nỗi tiếng, cồn cũng có thể làm cho tình trạng say xe càng trở nên đáng lo ngại.

Đôi khi vì lợi nhuận người ta sẽ thay thế tinh dầu bằng hương liệu tổng hợp rẻ tiền và đương nhiên nó mang lại tác hại sâu xa thì bạn cũng khó có thể lường hết, nên nhiều người đã quay sang sử dụng tinh dầu chiết xuất từ thiên nhiên cho xế yêu của mình.

Tinh dầu treo xe hơi là gì ?

Tinh dầu treo xe hơi là một sản phẩm có sử dụng tinh dầu chiết xuất từ thiên nhiên làm nguyên liệu sản xuất, được đóng trong chai thủy tinh không màu, không mùi, có nắp tỏa hương theo nguyên lí thẩm thấu, giúp mùi hương trong lọ tỏa được lâu hơn và chỉ tạo mùi thơm thoang thoảng lưu luyến, chai tinh dầu này được thiết kế dây treo để treo trên xe vô cùng tiện lợi.

Tác dụng của tinh dầu treo xe hơi

Thứ nhất: Với thiết kế bắt mắt, tinh xảo nên nó được lựa chọn làm vật trang trí trên xe.

Thứ 2: Tinh dầu có hương thơm dịu nhẹ, không ngào ngạt như nước hoa, hương thơm tương đồng với các loại hương hoa cây cối nên tác dụng thứ 2 của nó là tạo hương thơm dễ chịu trên xe, khử mùi hôi hiệu quả, góp phần hạn chế say xe và giúp lái xe giảm căng thẳng, sảng khoái tinh thần và lái xe an toàn.

Thứ 3: Tinh dầu có tính sát khuẩn, trong không khí có hàng tỷ tỷ vi khuẩn với vô vàn các loại khác nhau, có khả năng tiêu diệt các loại vi khuẩn này giúp cho không khí trong xe luôn tươi mới và  sạch sẽ, bảo vê đường hô hấp, hạn chế các dịch bệnh do vi khuẩn đó là tác dụng thứ 3.

Tinh dầu loại nào thích hợp với bạn?

Tinh dầu Ấn xin chia sẻ một số cách lựa trọn tinh dầu treo xe phù hợp. Nếu bạn cần loại tinh dầu khử mùi tốt nhất thì Tinh dầu treo xe Quế là sự lựa trọn hàng đầu, với hương thơm nồng ấm tuy nhiên sẽ phù hợp nhất nếu bạn sử dụng tinh dầu này cho thơi tiết mát mẻ, Nếu thời tiết nóng lực, không khí trong xe ngột ngạt bạn có thể lựa trọn cho mình tinh dầu treo xe bưởi, tinh dầu oải hương, tình dầu sả chanh hay tinh dầu bạc hà. Tinh dầu Ngọc Lan Tây cho hương thơm quý phái và nữ tính, Phong Lữ cho hương thơm Nam tính mạnh mẽ.

TIN TỨC SỨC KHỎE

TINH DẦU THIÊN NHIÊN ẤN ĐỘ

TINH DẦU THIÊN NHIÊN ẤN ĐỘ

Địa chỉ : 730/126 Lê Đức Thọ , Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Chi Nhánh : 115 Trần Phú, Tp Kon Tum, Kon Tum

Điện Thoại : 0937394404 - 0938293308

Email: info@tinhdauan.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

FANPAGE