Tinh dầu oải hương và công dụng chăm sóc da tuyệt vời - Tinh Dầu Thiên Nhiên Ấn Độ

Tinh dầu oải hương và công dụng chăm sóc da tuyệt vời

Hoa oải hương được chúng ta biết đến với sắc tím biếc rất là đẹp và đây cũng là màu sắc của sự thủy chung vì thế mà được rất nhiều người dùng để tặng cho nhau trong mỗi dịp ý nghĩa, không chỉ đẹp và nổi bật về màu sắc mà hoa oải hương cũng được biết tới là dòng sản phẩm có rất nhiều các công dụng nổi bật. Theo như Tinh dầu Ấn thì hoa oải hương có công dụng chăm sóc da rất hiệu quả, nhất là dòng sản phẩm này lại được chiết xuất thành tinh dầu thiên nhiên vì thế mà sử dụng tinh dầu oải hương để chăm sóc da được rất nhiều người đánh giá cao. Hiện nay thì trên thế giới đã có rất nhiều công ty ứng dụng ngành sản xuất tinh dầu để tạo ra tinh dầu oải hương với rất nhiều các sản phẩm, mẫu mã đa dạng phục vụ cho khách hàng của mình.

Tinh dầu oải hương là sản phẩm chăm sóc da tốt nhất

Nhắc đến dòng sản phẩm tinh dầu chăm sóc da thì chắc chắn tinh dầu oải hương là dòng sản phẩm đứng đầu với rất nhiều các công dụng nổi bật, cụ thể như:

– Dưỡng da và thư giãn: Nhỏ vài giọt tinh dầu vào bồn nước tắm để ngâm mình, hoặc nếu không có thời gian, bạn hãy ngâm chân có chứa muối Himalaya với nước nóng và pha thêm 5 giọt tinh dầu nguyên chất Oải Hương (Lavender). Lòng bàn chân có những lỗ nhỏ li ti, do vậy khi ngâm chân nước nóng có chứa muối Himalaya với tinh dầu Oải Hương, tinh dầu cùng đá muối sẽ giúp cơ thể bạn thư giãn và tinh thần thoải mái. Chỉ cần 10 – 15 phút ngâm mình hoặc ngâm chân, bạn sẽ thấy mọi mệt mỏi tan biến, tinh thần được giải tỏa 1 cách hoàn hảo nhất.

– Điều trị mụn trên da: Theo những bác sỹ chuyên trị bệnh bằng các lọai thảo dược, tinh dầu Oải Hương (Lavender) là một trong những loại tinh dầu có giá trị nhất trong điều trị mụn. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng tinh dầu nguyên chất lên da để tránh phản ứng mạnh. Hãy pha 1 giọt tinh dầu Oải Hương với 10 giọt nước nóng, chờ cho đến khi nước hơi âm ấm thì dùng bông tẩy trang nhúng vào rồi thoa  nhẹ nhàng ướt đều khắp mặt hoặc phần nào bị mụn.