Tác dụng của tinh dầu bạc hà với sức khỏe con người - Tinh Dầu Thiên Nhiên Ấn Độ

Tác dụng của tinh dầu bạc hà với sức khỏe con người

Từ rất lâu trước đây, bạc hà được biết đến như một vị thảo dược được con người khai thác và sử dụng vào việc chữa bệnh rất hiệu quả. Đến nay sản phẩm tinh dầu bạc hà được rất nhiều người ưa chuộng và còn được biết đến với rất nhiều công dụng của tinh dầu bạc hà khác nữa, đặc biệt là dùng trong việc làm đẹp.

Vậy tinh dầu bạc hà bán ở đâu tốt. Nếu các bạn đang thắc mắc các bạn có thể ghé qua Tinh dầu Ấn để thử trải nghiệm,hiện này với công nghệ hiện đại việc chế biến tinh dầu bạc hà nguyên chất giữ lại trọn vẹn các dưỡng chất từ tự nhiên giúp an toàn hiệu quả cũng như tiết kiệm được thời gian cho người sử dụng. Với các tác dụng tuyệt vời của tinh dầu thiên nhiên này sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho các bạn đang tìm kiếm liệu pháp làm đẹp từ tự nhiên.

1. Sử dụng trong việc trị ho, cảm, nhức đầu.

Khi bạn cảm cúm ho hay nhức đầu, bạn có thể dùng kèm với tinh dầu tràm gió, tinh dầu hương thảo để xông hơi hoặc tắm sẽ điều trị một cách hiệu quả.

2. Điều trị mụn trên da

Với tinh dầu bạc hà nguyên chất bạn đã có thể bỏ qua rất nhiều bước để sử dụng vào việc làm đẹp. Khi bạn bị mụn bạn có thể dùng tinh dầu để xông hơi mặt, hòa thêm cùng tinh dầu dừa để xông cùng với nước ấm bạn sẽ đẩy lùi được nhân mụn. Đối với những mụn ở lưng thì bạn cho vài giọt tinh dầu bạc hà vào bồn tắm và ngâm mình bạn sẽ bất ngờ vì mụn sẽ giảm đi một cách hiệu quả vừa giúp cơ thể và tinh thần cảm thấy thoải mái hơn. Đặc biệt da bạn sẽ không bị khô và cũng giảm tình trạng bong dầu, da sẽ săn chắc hơn rất nhiều.

3. Trị đau nhức cơ thể

Với những chị em thường xuyên phải sử dụng giầy cao gót thì sẽ rất hay mỏi và đau nhức chân. Những lúc như thế bạn nên ngâm chân cùng tinh dầu bạn sẽ thấy ngay tác dụng tuyệt vời của nó

4. Chữa chứng chảy máu cam

Khi bạn hay người thân bị chảy máu cam, bạn chỉ cần pha loãng tinh dầu với nước rồi thấm vào bông cho vào mũi đang chảy máu sẽ khiến máu ngừng chảy.

5. Làm nước súc miệng

Nếu bạn không tự tin với hơi thở của mình, một cách rất dễ dàng, bạn pha loàng tinh dầu bạc hà với nước để súc miệng sẽ giúp bạn có trị hội miệng bằng tinh dầu bạc hà.

6. Dùng làm dầu gội trị gầu

Cũng như nước súc miệng, hòa tinh dầu với nước để gội đầu giúp sạch gầu, tóc bong mượt và chắc khỏe và bạn có thể sử dụng hàng ngày.

7. Tinh dầu bạc hà đuổi chuột

Một công dụng tuyệt vời nữa đó là tinh dầu bạc hà có tác dụng đuổi côn trùng rất hiệu quả, và có thể đuổi được chuột.