Cách để có được làn da trắng tự nhiên với tinh dầu - Tinh Dầu Thiên Nhiên Ấn Độ

Cách để có được làn da trắng tự nhiên với tinh dầu

Có được một làn da trắng chắc hẳn bạn nữ nào cũng đang mong muốn và nhất lại là một làn da trắng tự nhiên thì sẽ là mục đích hướng đến của rất nhiều các chị em, tuy nhiên việc để có được một làn da trắng tự nhiên lại không phải chuyện dễ dàng khi mà hiện nay không nhiều sản phẩm có thể làm được. Sở dĩ như vậy là do các loại mỹ phẩm sẽ chưa rất nhiều các loại chất hóa học do đó mà có được làn da trắng tự nhiên là điều không thể, tuy nhiên không phải là không thực hiện được việc này. Tại Tinh dầu Ấn hiện nay đang có một bí quyết làm trắng da tự nhiên rất an toàn mà không phải sử dụng đến mỹ phẩm, đó chính là việc các bạn làm trắng da bằng những sản phẩm tinh dầu từ thiên nhiên.

Tinh dầu thiên nhiên là sản phẩm giúp trắng da hiệu quả

Hiện nay ở trên thị trường thì đang nổi bật rất nhiều các dòng sản phẩm tinh dầu thiên nhiên như là tinh dầu sả, tinh dầu sả chanh, tinh dầu oải hương… thế nhưng để làm trắng da thì các dòng sản phẩm này lại không thực sự hiệu quả. Để có thể nhắc đến các dòng sản phẩm có thể giúp bạn có được một làn da trắng tự nhiên thì phải kể đến những loại tinh dầu thiên nhiên như tinh dầu cúc, tinh dầu hoa nhài hay tinh dầu hoa hồng. Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản thế nhưng lại không có nhiều người nắm bắt được, vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách để có làn da trắng tự nhiên từ tinh dầu.

Cách làm da trắng tự nhiên từ tinh dầu thiên nhiên

Để có được một làn da trắng tự nhiên thì các bạn có thể thực hiện theo 5 bước đơn giản như sau:
– Bước 1: Làm sạch lớp bã nhờn với tinh dầu cúc la mã & thì là núi galbanum, tinh dầu với công thức tương đồng với tuyến bã nhờn, giúp làm sạch sâu lớp bụi và lớp trang điểm bao phủ trên da.

– Bước 2: Rửa mặt với các loại xà phòng tinh dầu dành cho mặt như: noni, cúc nghệ, lài & trà xanh, hồng nghệ. Với độ PH thấp < 5, da mặt sau khi rửa sẽ trở nên mềm, mịn.

– Bước 3: Dùng nước cất tinh dầu hoa hồng để giúp làm sạch sâu, se khít lỗ chân lông, cân bằng da  và chống mụn.

– Bước 4: Đắp mặt nạ bột trà xanh hữu cơ Aroma với mật ong & lòng trắng trứng hoặc mật ong, sữa không đường & dầu hạnh nhân trong 15 phút.

– Bước 5: Massage khoá ẩm với 10 giọt tinh chất cúc trường sinh – helichrysum giúp căng mịn, trẻ hoá da, chống oxy hoá, hỗ trợ đào thải độc tố cơ thể & giúp ngủ ngon, hoặc bạn có thể dùng dầu cúc nghệ – turmeric chamomile để tái tạo & phục hồi da, đồng thời giảm vết thâm do da bị tổn thương (mụn, sẹo).

Trên đây là 5 bước để có làn da trắng tự nhiên từ tinh dầu mà Tinh dầu Ấn của chúng tôi muốn gửi đến các bạn, ky vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ có thể tham khảo và thực hiện nhằm có được cho mình một làn da trắng tự nhiên như ý muốn.