3 loại tinh dầu giúp bà bầu hết buồn nôn khi nghén - Tinh Dầu Thiên Nhiên Ấn Độ

3 loại tinh dầu giúp bà bầu hết buồn nôn khi nghén

Phụ nữ khi mang bầu thường có triệu chứng buồn nôn rất khó chịu, làm cơ thể mệt mỏi, mất sức. Tinh dầu Ấn xin giới thiệu 3 loại tinh dầu có thể giúp bà bầu hết buồn nôn, những loại tinh dầu này được chiết xuất 100% từ thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn nhé

Hỗn hợp tinh dầu hoa oải hương, đàn hương và dầu hạnh nhân

Đây là hỗn hợp dầu massage tốt nhất giúp bạn chấm dứt các cơn buồn nôn trong thời kỳ thai nghén. Tinh dầu Oải hương giúp giảm stress và các triệu chứng nôn nao. Tinh dầu đàn huong giúp tinh thần trấn tĩnh, hịt thở sâu hơn, giảm căng cơ. Chỉ cần sử dụng hỗn hợp tinh dầu trên để massage vùng bụng sẽ bạn sẽ cảm nhận thấy một hiệu quả tuyệt vời đấy.

Nếu như bạn không có nhiều thời gian để xoa hỗn hợp tinh dầu này ở vùng bụng thì có thể xoa ở dưới mũi. Tuy nhiên, chỉ xoa lượng tinh dầu vừa đủ khoảng 3-4 giọt thôi vì quá nhiều tinh dầu có thể gây kích ứng da đấy nhé

Tinh dầu hoa oải hương Lavender

Từ lâu tinh dầu oải hương là một người bạn đồng hành trung thành với nhiều phụ nữ mang bầu bị những bệnh liên quan ở các giai đoạn của thai kỳ. Mùi hương thơm nồng nàn của Oải hương có thể giúp bạn giảm thiểu những cơn buồn nôn. Ngoài ra, tinh dầu hoa oải hương sẽ khiến cho bạn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bất kỳ bệnh buổi sáng do ốm nghén mang lại và giúp thư giãn tinh thần, giảm nguy cơ bị stress.

Tinh dầu cây bạc hà

Nếu hiện tượng nôn đã trở thành một thói quen thường xuyên trong thời gian bạn mang bầu thì tại sao bạn không hít một chút tinh dầu bạc hà để giảm thiểu khó chịu nhỉ? Tuy nhiên nên nhớ là chỉ dùng tinh dầu bạc hà bằng cách đốt khuếch tán dưới đèn đốt tinh dầu hoặc máy xông tinh dầu  thôi nhé, tuyệt đối không được xoa bóp tinh dầu bạc hà trên vùng bụng của bạn bởi vì nó có thể gây hại cho thai nhi thậm chí gây sẩy thai.