10 loại tinh dầu thiên nhiên thơm quyến rũ và gợi cảm - Tinh Dầu Thiên Nhiên Ấn Độ

10 loại tinh dầu thiên nhiên thơm quyến rũ và gợi cảm

Hương thơm tinh dầu có thể khơi gợi cảm xúc yêu đương, khiến tình yêu 2 người thêm nồng nàn say đắm. 10 loại tinh dầu sau đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho phòng ngủ.

TINH DẦU HOA HỒNG

Hương thơm của hoa hồng là mùi hương quen thuộc, mang lại cảm giác quí phái, nồng nàn có khả năng làm dịu suy nghĩ, giúp chúng ta thư giãn sau một ngày dài căng thẳng. Đồng thời, tinh dầu hoa hồng sẽ giúp bạn thêm phần gợi cảm, nữ tính.

TINH DẦU NGỌC LAN TÂY

Đây là loại tinh dầu có mùi hương gợi cảm, nồng nàn mang đậm dấu ấn của cỏ hoa. Nét đặc biệt của tinh dầu ngọc lan tây khiến nó trở thành sự lựa chọn đầy cuốn hút, tạo nên tính cân bằng hoàn hảo của nét mềm mại nữ tính và sự cuốn hút mãnh liệt

TINH DẦU HOA NHÀI

Tinh dầu hoa nhài đầy ắp hương thơm hoa cỏ, mang đến cho bạn sự cảm nhận về một vùng nhiệt đới xanh tươi. Đây là mùi hương thích hợp để sử dụng trong mùa đông, bởi hương thơm lôi cuốn của hoa nhài sẽ khiến bạn cảm nhận được sự đắm say đặc biệt.

TINH DẦU HOA OẢI HƯƠNG

Hoa oải hương từ lâu đã được sử dụng do những đặc tính giúp trấn tĩnh, an thần. Nếu cảm thấy căng thẳng sau một ngày dài, tinh dầu oải hương có thể giúp bạn dịu đi nỗi lo lắng và tạo ra sự lãng mạn cho lứa đôi.

TINH DẦU VANILLA

Tinh dầu vanilla có thể khôi phục khả năng ham muốn ở cả nam giới và nữ giới, cải thiện tích cực đời sống tình dục, giúp cuộc sống hôn nhân trở nên viên mãn và hạnh phúc hơn. Để sử dụng chỉ cần cho 3-5 giọt tinh dầu vanilla vào đèn xông hoặc máy khuếch tán trong phòng ngủ.

TINH DẦU GỖ ĐÀN HƯƠNG

có tác dụng mang đến cho bạn cảm giác khoan khoái như đang sải bước trong rừng cây. Tinh dầu gỗ đàn hương nồng nàn, dễ chịu với mùi thơm dịu ngọt, gợi nhớ đến những căn nhà gỗ xinh xắn, sử dụng phù hợp trong mùa thu và đông.

TINH DẦU XÔ THƠM

Êm ái và thoang thoảng tựa xạ hương, tinh dầu xô thơm khiến phái nữ và “nửa kia” có cơ hội cùng cảm nhận sự ấm áp, gợi cảm và lôi cuốn.

TINH DẦU GỪNG

Hãy sử dụng tinh dầu gừng khi bạn cảm thấy năng lượng bị giảm sút, và cần đến chút hơi ấm giúp khơi dậy tinh thần.

TINH DẦU HOA CAM

Hương hoa cam ngọt ngào, quyến rũ có tác dụng xoa dịu cơ thể và lưu lại mùi hương lâu dài, khiến chúng ta cảm thấy thoải mái, và tràn đầy năng lượng.

TINH DẦU GỖ HỒNG

Tinh Dầu Gỗ Hồng – Rosewood Oil là loại tinh dầu hương gỗ được yêu thích nhất. Tinh Dầu Gỗ Hồng có mùi thơm nồng ấm của gỗ và hoa hồng. Giúp tinh thần thư thái, giải tỏa stress, căng thẳng thần kinh, kích thích ham muốn tình dục.